Close

Chữa viêm phụ khoa bằng phương pháp dân gian hiệu quả

Nếu tình trạng bệnh viêm phụ khoa của bạn còn nhẹ thì hãy thử sử dụng cách chữa viêm phụ khoa bằng phương pháp dân gian mà các cụ để lại. Nó đã và đang được rất nhiều chị em phụ nữ sử dụng. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn và mọi người phương pháp này.

Chữa viêm phụ khoa bằng phương pháp dân gian

Sử dụng lá trầu không

Đây là một trong những nguyên liệu y học rất dễ kiếm. Giá thành của nó được coi là rẻ nhất trong tất cả các nguyên liệu. Với tác dụng kháng khuẩn thì nó được sử dụng rất nhiều trong việc chữa viêm phụ khoa. Vì thế nếu chưa thực hiện cách chữa này thì ngay lập tức thực hiện thôi nào.

Cách thực hiện như sau :

Cách 1 : Rửa sạch lá trầu không rồi vò nát nó để lọc lấy phần nước cốt. Sử dụng nước cốt đó pha với nước ấm để vệ sinh vùng âm đạo của chị em.

Cách 2 : Cũng rửa sạch nhưng không vò nát mà đem đi nấu với nước sạch sau đó dùng để vệ sinh vùng kín. Lưu ý nên cho thêm muối để tác dụng hiệu quả hơn.

Có rất nhiều người nhầm lẫn rằng ngâm cả vùng kín vào sẽ hiệu quả hơn. Tuy nhiên chữa viêm phụ khoa bằng phương pháp dân gian như vậy là không hiệu quả. Trái lại nó còn làm cho tình trạng viêm phụ khoa của chị em ngày càng nặng thêm. Ngoài ra chị em phụ nữ cũng không quá lạm dụng. Chỉ sử dụng 3 lần trên một tuần là hợp lý. Sử dụng quá nhiều có thể gây tác hại ngược lại đó.

Bài viết khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 008 955