HÌNH THÀNH

Trước tiên, với vai trò là bác sỹ nhưng cũng là một người phụ nữ, tôi thấu hiểu nỗi lo lắng của các chị em. Vì phụ nữ rất nhạy cảm nên thường thường gặp các chứng như đau bụng kinh, kinh nguyệt không đều, thậm chí các chị em bị các chứng viêm nhiễm như nấm, ngứa, viêm lộ tuyến…. Và đáng tiếc, rất nhiều chị em hôn nhân không hạnh phúc, đã không thể có con, thậm chí vài người trong số họ còn mang trong mình căn bệnh ung thư, do chủ quan, không chữa trị dứt điểm.

Trăn trở trước những điều đó, bằng vốn kiến thức của mình, cùng những bài thuốc chữa trị viêm phụ khoa của gia đình truyền lại, Tôi mạnh dạn xây dựng, phát triển, mang thương hiệu Thuốc Phụ Khoa Hằng Thu đến với các chị em cả nước.

PHÁT TRIỂN

Thương hiệu Thuốc Phụ Khoa Hằng Thu đã phát triển từ rất lâu, nhưng chính thức đăng ký nhãn hiệu từ ngày 30/04/2014, Với chủ trương không thông qua các phương pháp marketing tốn kém, Hằng Thu tập trung vào hình thức trải nghiệm thực tế. Những bệnh nhân đến với Hằng Thu có người bệnh nhẹ, có người bệnh nặng, nhưng nhìn chung mọi người đều có điểm chung là chưa nhận thức rõ tầm quan trọng của việc bảo vệ sức khỏe “Vùng kín”, còn giữ tâm lý ngại ngùng khi tìm hiểu, đề cập. Nhưng sau khi được tư vấn, họ đã hiểu ra tầm quan trọng thực sự của việc bảo vệ sức khỏe, đồng thời với việc sử dụng thuốc mang lại hiệu quả tốt ngoài mong đợi, chính bản thân họ giới thiệu cho chị em, bạn bè, và điều đó làm thương hiệu Hằng Thu phát triển nhanh chóng, tạo dựng uy tín trong lòng người bệnh. Hơn 1000 người sau khi điều trị khỏi đã xin trở thành Tổng đại lý, đại lý cho Hằng Thu ở trên mọi miền đất nước.

SẢN PHẨM DỊCH VỤ

PHỤ KHOA HẰNG THU bào chế các loại thuốc để phục vụ 4 vấn đề bức thiết dưới đây

01

VIÊM NHIỄM PHỤ KHOA

02

ĐIỀU HÒA KINH NGUYỆT

03

VIÊM LỘ TUYẾN

04

LÀM HỒNG, SE KHÍT VÙNG KÍN

ĐỘI NGŨ NHÀ PHÂN PHỐI
LIÊN HỆ

Hotline

0938008955